เล่าประสบการณ์น้ำเดินหน่อยค่ะ

น้ำเดินเป็นยังไงค่ะ ค่อยๆออก หรือ ไหลราดเลย ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่มีน้ำเดินค่ะ มูกเลือดก็ไม่มี เจ็บเตือนก็ไม่มี แค่วันก่อนคลอด 1 วันมีอาการคล้ายท้องเสีย พอช่วงเที่ยงวันต่อมาเจ็บท้อง ก็นึกว่าเจ็บเตือน เลยนอนพัก แต่ไม่หายเจ็บแรงขึ้นถี่ขึ้นแบบสม่ำเสมอ รีบไปโรงบาลเลยค่ะ ถึงโรงบาล พยาบาลเช็คปากมดลูกปรากฎว่าเปิดครบพร้อมคลอดแล้ว หมอเจาะถุงน้ำคล้ำให้เบ่ง2-3ทีออกเลยค่ะ คลอดง่าย ตอนนี้ซนมากกก