ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ดื่มหลากหลายค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม

กินทุกนมเลยคะ เเล้วเเต่ความอยาก

ดื่มทุกยี่ห้อเลยค่ะสลับกันไป

แอนมัม นมตราหมี นมถั่วเหลือง

แอนมัน หมีชมพู น้ำเต้าหู้

บ้านนี้ทานโปรตีนค่ะ

กินหลายยี่ห้อเลยค่ะ

แอนมัม และ นมจืด คะ

ดื่มหลายยี่ห้อค่ะ

กินนมหลากหลายค่ะ