ขอถามหน่อยค่ะ ตรวจรอบแรกขึ้นสองขีดเข้มมากเลยพอตรวจรอบสองขึ้นขีดเดียวมีสิทธิ์ท้องรึป่าวคะกังวนมากๆเลย

ขอถามหน่อยค่ะ ตรวจรอบแรกขึ้นสองขีดเข้มมากเลยพอตรวจรอบสองขึ้นขีดเดียวมีสิทธิ์ท้องรึป่าวคะกังวนมากๆเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจครั้งแรก2ขีด พอตรวจซ้ำอีกรอบขึ้นขีดเดียว หาหมอแล้วมาอัพเดทบ้างนะคะ

ลองอันที่3ค่ะแม่ ถ้าอันที่3 ขึ้นไปในทางไหน ผลอาจจะเป็นแบบนั้น ถ้าให้ชัวร์ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ