ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ดื่มทุกยี่ห้อนะไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูก ลูกจะแพ้นมวัวค่ะ ดื่มสลับกัน ส่วนตัว แอนมัน น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง น้ำมะพร้าว นมเปรี๊ยว ดัชมิลล์รสจืด นมตราหมีสีเหลือง ดีน่างาดำกินแล้วผมน้องผมดกดำมากค่ะ

แอนมัม ตราหมีชมพู นมถั่วเหลือง สลับไปเรื่อยค่ะ กินบ้างไม่กินบ้าง น้องน้ำหนักน้องดีอยู่นะคะ

แอนมัมรสมอลด์กับรสจืด น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว น้ำส้ม นมหมีกระป๋องสีชมพู นมดีน่างาดำ

ดื่มแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ แม่พยายามกินอาหารและดื่มนมให้หลากหลายนะคะ

ดื่มแอนมัม รสช็อกโกแลตกับผลไม้รวม , ไวตามิลล์ กับแลคตาซอย แบบน้ำตาลน้อยค่า

นมโรงเรียน แอนมัม เต้าฮู้ นมแพะ โยเกริตย์รสธรรมชาติ กินสลับกันค่ะ

ดื่มทุกนมค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแอนมัม สลับๆกันไปค่ะ

กินนมหลากหลายเลยค่ะบ้านนี้ ทั้งแอนมัมนมตราหมี ดีน่า โอวัลติน

ดื่มสลับๆกันค่ะ นมวัว นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง

ดื่มน้ำเต้าหู้ ดื่มน้ำส้ม พยายามกินผักผลไม้ให้เยอะๆค่ะ