ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

แอนมัมเป็นหลักค่ะ แลตตาซอย น้ำเต้าหู้ นมจืด สลับกันค่ะ

ดื่มหลากหลายค่ะแม่ นมวัวสลับนมถั่วเหลืองเต้าหู้ค่ะ

สารพัดยี่ห้อเลยค่ะ สลับกันไป แก้เบื่อค่ะแม่ 😄😄

นมตราหมี,นมกล่องรสจืด, นมดีน่างาดำ สลับๆกันค่ะ

กินทุกนมเลยค่ะ หลากหลายค่ะบ้านนี้กินได้หมด

รสจืด ช็อกโกแลต อัลมอนด์ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต

พยายามดื่มให้หลากหลายค่ะลูกจะได้ไม่แพ้นม

ดื่มหลายยี่ห้อเลยคะอย่าเจาะจงอันใดอันนึง

แอนมัมค่ะแต่ตอนนี้น้องคลอดได้7เดือน5ค่ะ

นมตราหมีรสพร่องมันเนยค่ะกระปุกสีฟ้า😊