แม่คนไหนปวดฟันบ้างค่ะ

ตอนตั้งครรภ์แม่คนไหนปวดฟันบ้างค่ะ ตอนนี้เราปวดฟันมากเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่กล้ากินยาเลยค่ะกลัวส่งผลต่อ ลูกน้อยค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดได้ค่ะ แม่ท้องเสียวิตามินแคลเซียมเยอะแม่บางท่านเลยปวดฟัน แม่ทานพาราแก้ปวดได้นะคะ แนะนำทานนมและอาหารเสริมแคลเซียมเพิ่มช่วยอีกแรง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะที่แนะนำค่ะ

ปวดค่ะ เรากินยา พารา

2y ago

ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำค่ะ