กลิ่นจิมิกลิ่นน้ำคาวปลา

ตอนตั้งครรภ์จะมีกลิ่นจิมิ เหมือนน้ำคาวปลา หรือกลิ่นแบบไหนไม่แน่ใจค่ะ (แม่ตั้งครรภ์ท้องแรก ไม่เคยได้กลิ่นน้ำคาวปลา แต่เดาเอาว่าน่าจะกลิ่นประมาณนี้) คือจิมิ มีน้ำออก นิดหน่อยทุกๆวัน ไม่มีสี มีกลิ่นน้ำคาวปลา ก่อนหน้าที่จะตั้งครรภ์ ไม่มีกลิ่นแบบนี้ อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ แม่ตั้งครรภ์11 week. ฝากครรภ์ตอน 4 week. ไม่เคยซาวน์

1 ตอบกลับ

มันไหลออกหรือแค่มีกลิ่นจ๊ะ นอกจากกลิ่นนั้น ถ้ากลิ่นที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะกลิ่นตัว กลิ่นเยี่ยว กลิ่นปากด้วยแล้ว แม่ๆส่วนใหญ่จะมีกันแทบทุกคนจ้า เพราะระดับฮอร์โมนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ