รกเกาะต่ำคลอดเองได้มั๊ย

ฝากครรภ์ตอน 19 week 4 day อัลตร้าซาวด์ หมอบอกรกเกาะต่ำ อยากถามคุณแม่คนอื่นที่เคยเป็นว่า เราสามารถคลอดเองได้มั๊ยคะ รกจะเกาะขึ้นสูงมั๊ยถ้านานกว่านี้

6 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่ามีสิทธิ์จะเลื่อนขึ้นช่วง7เดือนนะคะ แต่ก็แล้วแต่คน ทางบ้านนี้เลื่อนขึ้นแต่ก้เลื่อนนิดเดียวค่ะ

ของเราจะแปดเดือนรกเกาะต่ำเหมือนกันไม่เบื่อนขึ้นแล้ว ผ่าตัดอย่างเดียวค่ะ ต้องระวังอย่าให้เลือดออกก็พอค้ะ

แม่บ้านนี้หมอบอกรกเกาะต่ำนิดนึง มาบอกตอน 28 weeks รอลุ้นเจอหมออีกทีว่าเคลื่อนขึ้นมั้ย กลัวผ่าค่ะ อยากคลอดเอง

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

มีสิทธิที่จะเคลื่อนขึ้นค่ะ

มีเลือดออกมั้ยคะ