ทำฟันคุณแม่ตั้งครรภ์

ตอนตั้งครรภ์ สามารถทำทันตกรรม พวกขูดหินปูน อุดฟันได้ไหมคะ

ทำฟันคุณแม่ตั้งครรภ์GIF
4 ตอบกลับ

ล่าสุดไปหาคุณทันตะแพทย์ตอนท้อง 8 เดือน คุณหมอไม่ยอมอุดฟัน ขูดหินปูนให้ค่ะ เค้าให้เหตุผลว่าตอนนอนทำฟัน อาจทำให้คุณแม่หายใจไม่สะดวก สำลักได้ เค้าเลยไม่ทำให้ค่า 😂

เราขูดหินปูนกับอุดฟันตอน2เดือนค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ทำช่วง18-26 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ขูดหินปูนตอน6เดือนค่ะ