ตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนไมคะ

7 ตอบกลับ

มีมาเรื่อยๆค่ะ จนจะเข้าไตรมาสสุดท้ายถึงงด เพราะเราไม่สบายตัวค่ะ ท้องเกะกะ 555 จริงๆถ้าคุณแม่ไม่มีปัญหารกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม หรือคุณหมอไม่อนุญาต ก็สามารถมีได้ปกติเลยค่ะ ระวังเรื่องทับท้องและการกระแทกแรงเกินไป

ก็ทำบ่อยมากค่ะช่วงไตรมาส1-2 พอปลายๆไตรมาส2ก็ห่างขึ้น จากเกือบทุกวัน เป็นอาทิตย์ละ1-2ครั้ง แอบน้อยใจเพราะติดเซ็กส์มากค่ะ คิดไว้แค่ ถ้าคลอดแล้ว เพศสัมพันธ์คงจะนานมากเลยค่ะถึงจะได้ต่อ1ครั้ง เพราะการดูแลลูก

เข้าเดือนที่8เลยไม่มีอะไรกัน ส่วนแฟนเข้าใจเราเคยหลุดไปคนนึงก่อนจะท้องนี้ส่วนตัวเราตอนท้องแรกเวลามีอะไรกันเราเจ็บมีอารมณ์นะแต่ไม่มีน้ำหล่อลื่นทำให้เจ็บแสบกลัวไปเลย

ไม่ได้มีเลยค่ะ คือเราไม่มีความต้องการเลยค่ะ ส่วนแฟนก้เป้นห่วงลูก ตกลงกันด้วยดีว่าจะมีหลังคลอด😂

บ้านนี้แฟนไม่ทำการบ้านค่ะ ต่างฝ่ายต่างกลัวลูกเป็นอะไร ได้แต่กอดกันเฉยๆ 555555

นานๆทีค่ะแม่บ้านนี้

มีเป็นบางครั้งค่ะ