แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ แม่ๆทานนมยี่ห้ออะไรบำรุงกันบ้างค่ะ

49 ตอบกลับ

ทานหลายยี่ห้อมากค่ะ นมหมี เเอนมัม เเลคตาซอย ถั่วเหลือง จืด

แอนมัมทุกรสเลยคะ หมีกระป๋องชมพู น้ำเต้าหู้ กินสลับกันคะ

ของเราทานนมจึดทุกยี่ห้อ ผสมกับนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ดื่ม แอนมัม แอนลีน แล้วก้อตราหมีค้ะ

แอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ค่ะ

แอนมัม วัวแดง แลคตาซอย ตราหมี น้ำเต้าหู้

กินนมทุกยี่ห้อค่ะ น้ำเต้าหู้ก็กินจ้า

ทุกยี่ห้อ เน้นจืด&หวานน้อย สลับกันไป

นมถั่วเหลือง แอมมัม ดีน่า สลับกันค่ะ

กินนมจืดกับนมถั่วเหลืงสลับกันค่ะ