ตะคริว

ตอนดึกๆตะคริวชอบกินขา น่อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บจนนอนร้องไห้เลย. 29week

41 ตอบกลับ

กินนมที่มีแคลเซี่ยมมากขึ้นนะคะ ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร กินแคลเซี่ยมเม็ดฟู่ค่ะ

เปนค่ะ ปวดขามาก บางคืนต้องได้ปลุกคุณพ่อลุกมานวดให้ถึงเบาลงค่ะ

พยายามอย่าเกร็ง หรือบิดขี้เกียจคะ ไม่งั้นตัคริวจะกินทันทีเลย

สุดเลยแม่มันเป็นแป๊ปเดียวแต่น้ำตาไหลเลยเหมือนงูบีบรัดขาเลย

กินนมเยอะๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้หมอแนะนำมาช่วงนี้ไม่ปวดเลยคะ✌💓

เป็นคะ พึ่งเป็นตอนจะ 6 เดือน...จะเวลาพลิกตัวหรือจะยืดจะตัวบิด

บ้านนี้เป้นค่ะตอนดึกๆเป็นบ่อยมากบ้างทีก้น้ำตาสึมไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 38w เป็นที่มือ 2 ข้าง ชามาก และนอนยากด้วย ทำไงก็ไม่หาย

ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มค่ะ พวกปลาข้าวสารอบกรอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24w บิดตัวนิดๆ ก็เป็นแล้ว