ตะคริว

ท้องสอง29Weekแล้ว นอนท่าไหนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ นอนท่าไหนก็เปนตะคริว จนแทบเดินไม่ได้ เมื่อยไปหมด บ้านไหนเปนหนักเกมื่อนบ้านนี้บ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่ ทานยาแคลเซียมที่คุณหมอให้สม่ำเสมอมั้ยคะ ลองปรับเปลี่ยนท่าทางเวลานั่งบ่อยๆนะคะ การนั่งกดทับท่าเดิมนานๆ อาจทำให้รู้สึกเมื่อยหรือเป็นตะคริวได้ ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีแคลเซียมสูง เช่น ผักใบเขียว หรือ นม ค่ะ

บ้านนี้คะ32วีค นอนไม่ค่อยหลับ เปลี่ยนท่านอนก้แล้วยังไม่สบายตัว