ท้อง2เดือนจะ3เดือนแล้วคะ น้้ำหนักประมาณ56-57คะ

ตอนคุณแม่ๆตั้งท้องได้สองเดือนน้ำหนักเท่าไรกันคะ ตามเกณฑ์นี้ปกติต้องเท่าไรคะ แล้วท้องเริ่มป่องหรือยังคะ ท้องแรกด้วยคะเลยถามงง ไปหน่อย55

1 ตอบกลับ

ตามเกณท์จะเป็นน้ำหนักที่อัลตร้าซาวด์น้องค่ะ ถ้าปกติตามเกณท์ไม่มีปัญหา บางทีน้ำหนักแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ท้องแรกท้องออกช่วง5เดือนค่ะ ขึ้น8โล