33+4 วีค น้ำหนักลูก 2,949 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนคุณหมอซาวด์ให้ ตกใจมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ ให้คำแนะนำได้นะคะ ทางนี้แอบกลัวมากๆ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรค่ะ 🥹

5 ตอบกลับ

สู้ๆค่า✌️✌️