33วีค น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูก 2,080 น้อยไปไหมค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าดี ไม่ตกเกณฑ์ #แต่แม่ก็แอบกังวลนิดนิง😥

15 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคน้องหนักแค่1378 แม่เครียดเลย จะเร่งน้ำหนักน้องยังไงดี ให้ถึงเกณฑ์ ตอนนี้ทานนมแพะ นมอื่นๆไข่ต้ม เนื้อ ผลไม้กำลังหาที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้😭

1y ago

กำลังเร่งเลยคะแม่ แต่น้องดิ้นดีมากแข็งแรงแต่ตัวเล็กไปหน่อย น้ำหนักน้อยเพราะแม่กินของไม่ลงลูก 21มิถุนาหมอรพนัดไม่รู้ น้ำหนักน้องจะขึ้นถึงเกณฑ์มั้ย แม่แอบกังวล

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้​ 32​ w​ น้ำหนักน้อง​ 2,439​ กรัมค่ะ​ แต่แม่ความเข้มเลือดลดลง​ หมอสั่งให้กินไข่​ ผักใบเขียว บำรุงแม่เพิ่มอีก​ค่ะ

กำลังดีเลยค่ะแม่ ของเราตอน 33w หมอขอประมาณ 1,900 กรัมค่ะ เพราะเราอยากคลอดธรรมชาติ แต่เบบี๋จัดให้หมอไป 2,161 กรัมค่ะ เยอะไปนิด 😂

พอดีแล้วค่ะ ไม่ตกเกณฑ์ ช่วงหลังน้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากค่ะ ของเค้าตอน 33 วีค 1.7 เองค่ะ 36 วีคขึ้นมา 2.3 37 วีค ตอนนี้ 2.9 แล้ว

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไข่ต้มช่วงนี้เราไม่กินเลย เดวบำรุงนมเนื้อสัตว์แทน

33 วีคเราก็ 2,031 ค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ดูช่อง 50 นะคะ ไม่ต่ำกว่านี้ถือว่าโอเคแล้วค่ะแม่ ☺️

บ้านนี้33w2047คุณหมอบอกว่านำหนักได้อยู่ค่ะ กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องต้องขึ้นอีกค่ะ

ของเรา32วีค​น้ำหนักน้องอยู่ที่ประมาน.​2327 หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ไปนิดหนึ่ง😆

บ้านนี้ตอน32+1น้องหนัก2,214กรัมจ้า ปัจจุบัน34+2ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

กำลังดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้34+3น้องหนักแค่1624g.เองค่ะ

ล่าสุด 31 Weeks 1,916 กรัมค่ะ น้องบ้านนี้เกินเกณฑ์ 🐷🐷