33+4 วีค น้ำหนักลูก 2,949 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนคุณหมอซาวด์ให้ ตกใจมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ ให้คำแนะนำได้นะคะ ทางนี้แอบกลัวมากๆ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรค่ะ 🥹

5 ตอบกลับ

เป็นคะ ควบคุมการกิน ตอนนี้ปกติแล้ว งดข้าวขาว กินข้าวไรเบอรี่100% ผลไม้ไม่หวานฝรั่ง กล้วยไม่สุกจัด นมไขมันต่ำหรือนมถั่วต่างๆ ออกกำลังกายนิดหน่อยให้เหงื่อออก พูดเหมือนดูง่ายแต่ได้ผลจริงคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ค่ะแม่ตอนนี้กำลังกินแบบคลีนอยู่ค่ะ งดของหวานทุกชนิด โดนฉีดอินซูลินด้วยค่ะ แต่น้ำตาลตอนนี้ ก่อนอาหารอยู่ที่ 98 ค่ะ ยังเกินมาอีกนิดหน่อย 🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันแต่น้องโตตามเกณฑ์คุณหมอบอกจะไห้คลอดภายใน37wปล่อยนานไม่ได้น้องจะเป็นอันตราย

1y ago

ตอนนี้2100กรัมค่ะ

เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ 32+ 2600 กังวลเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

อดใจไม่ค่อยได้เลยค่ะแม่กับของหวาน 😅

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่า✌️✌️