บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนคุณพ่อไม่อยู่ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นไม่หยุด พอพ่อเข้ามาคุยด้วย มาฟังเสียง มาจุ้บ กลับไม่ดิ้นตอบพ่อเลย แต่พอพ่อไป ดิ้นตอบสะงั้น 😆😆😆 พ่อบอกว่า หน้าท้องแม่มันหนา กว่าลูกจะได้ยิน ต้องใช้เวลา 35 week

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาเรียกพ่อให้ดูให้จับเวลาดิ้นนางจะไม่ขยับตัวเลย เป็นทุกครั้งที่เราเรียกให้ดู คือนางจะเงียบมาก เดียวนี้ใช่วิธีไม่เรียกค่ะ จับมือพ่อเขามาท้องเลย ลูกตะได้ไม่รู้ตัว5555

2y ago

55555เขาใจเลยแม่