พ่อจับแล้วไม่ยอมดิ้น??

ตั้งครรภ์ได้ 22 week 5 day ลูกดิ้นทั้งวัน ดิ้นเก่งมาก ดิ่นจนแม่จักจี้ แต่พอพ่อจับเงียบกริบเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเมิ่อไรลูกจะดิ้นโชว์พ่อคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ กำลังดิ้นอยู่แท้ๆพอบอกให้พ่อจับหรือบอกให้พ่อดูก็เงียบเลย 555 สงสารพ่อ ลูกไม่ยอมดิ้นตอบ😆

5y ago

พ่อแอบงอลลูกเลยค่ะ