สอบถามแม่ๆคะ

ตอนคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คืนแรกรพ.ใส่แบบห่วงให้ เพราะยังมีสายสวนปัสสาวะเสียบคาอยู่ (เราผ่าคลอด) คืนที่สองพอถอดสายออกแล้ว ก็เลยใส่กางเกงในได้ เปลี่ยนมาเป็นแบบแถบกาวที่เราใช้ตามปกติเลยค่ะ ซื้อแบบกลางคืนยาว 42 เซ็นต์ไปค่ะ มั่นใจดี