ลูก2เดือน8วันไม่ยอมกินขวดติดเต้ามากควรทำไงดีค่ะ

ตอนคลอดเเรกๆปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินได้ปกติแต่อยู่มาซักพักนมไม่ค่อยออกเลยไม่ได้ปั้มเลยให้กินจากเต้า พอมาตอนนี้ลูก2เดือนกว่ากะจะให้หัดกินจากขวด ปรากฏว่าน้องไม่ยอมกินด้วยขวดดันออกงอแงอย่างเดียว ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

น้องติดเต้าแก้ยากค่ะต้องใจแข็ง ปล่อยร้องแล้วให้คนอื่นป้อน