ขอถามแบบโง่ๆนะคะ

ตอนคลอดเจ็บมากไหม ... 555 กลัวจังค่ะ

25 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ​ เจ็บตอนรอคลอดรอให้ปากมดลูกเปิดเจ็บบมากกกกกก(ก.ไก่ล้านตัว)​

กลัวเหมือนกัน แต่ก็จะสู้ค่ะ คนอื่นเค้าผ่านไปได้เราก็จะต้องผ่านไปให้ได้ สู้ๆนะคะ

เราคลอดยาก เจ็บตอนปวดท้องรอคลอดนานกว่าปากมดลูกจะเปิด. เเต่คลอดเเล้วก้อหายปวดเลย

เจ็บคะ แต่พอลูกออกมาแล้วก็โล่งเลยค่ะ เห็นหน้าลูกแล้วความเจ้บปวดก้หายไปเลย

เจ็บมาก เจ็บที่สุดในชีวิตเพราะคลอดยาก ท้องสองยังคิดอยุ่ว่าจะผ่าดีไหม

เจ็บค่ะ แต่พอลูกออกมา กลับลืมความเจ็บปวดเหมือนปลิดทิ้งเลยค่ะ.

คำถามไม่โง่หรอกค่ะ เพราะอยากรู้เหมือนกัน555 แอบกลัว

น่าจะมากนะค่ะ หมอบอกแต่ลุ้นว่าเค้าจะสมบูนไหมมากกว่า

คลอดเองไม่เจ็บค่ะ แต่จะปวดตอนได้ยาเร่งคลอด

กลัวเหมือนกันค่ะ5555 ท้องแรก