ขอถามแบบโง่ๆนะคะ

ตอนคลอดเจ็บมากไหม ... 555 กลัวจังค่ะ

25 ตอบกลับ

เจ็บมากกกกกกกคะ 😁😁😁😁😁

คลอดเอง ไม่เจ็บคะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนตอนรอคลอดของเราตื่นมาน้ำเดินยังไม่มีอาการปวดใดๆไปรพ.นั่งรถชิวๆพอไปถึงห้องคลอดก็นอนรอมันจะปวดถี่ขึ้นๆแต่ก็ทนได้ค่ะ(ส่วนตัวเป็นคนปวดท้องเมนอยู่แล้วมั้งคะเลยทนได้)จนหมอมาตรวจปากมดลูกเปิดหมดแล้วก็คลอดเลยไม่ต้องกลัวนะคะของเราเจ็บไม่นานเบ่ง3ทีก็ออกเลยตอนเจ็บก็ไม่เจ็บเลยคะหลังคลอดแม่ก็ไม่เจ็บแผลเลยคะเดินได้ปกติสู้ๆคะแม่ตอนแรกแม่ก็กลัวจนจะผ่าแต่อยากลองถือว่าน้อยกว่าที่กลัวไว้เยอะมากๆ

เจ็บมากมั้ยอันนี้บอกไม่ได้คะเพราะยุที่ความอดทนของแต่ล่ะคนคะ แต่บ้านนี้คลอดคนแรกเจ็บสุดก็ตอนปวดท้องคลอดคะ ตอนน้องจะออกหมอเอามีดคลิบก็เหมือนมีดบาดคะ #เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วจ้าา😁

ทรมานสุดตอนปวดท้องคะ ปวด3วัน หมอไม่ยอมผ่าให้ ทรมานมากค่ะ แฝดเลือดน้ำคล้ำไม่แตกเลือดอย่างเดียว