แนะนำนมผงที่น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์หน่อยค่ะ

ตอนคลอดน้ำหนัก 2960 ตอนนี้ลูกอายุ4เดือน ไปฉีดวัคซีนมา คุณหมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาก ตอนนี้ให้น้องทานนม s26 gold sma อยู่ค่ะ ว่าจะเปลี่ยนนมรบกวนแม่ๆแนะนำให้ทีนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน เอส26 สีม่วงสูตรใหม่ค่ะ น้ำหนักขึ้นดี อึดีค่ะ ตอนคลอดน้ำหนักน้อง 3,050 กรัม ตอนนี้ 4 เดือน 15 วัน น้องไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวานน้ำหนักน้องได้ 7.220 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กินมาหลายตัว จบที่ดูแลครูปวัว ราคาดี น้องกินได้เยอะกว่ายี่ห้ออื่น น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

ลองยี่ห้ออื่นก็ได้คะ บ้านนี้ทาน ดูแลค รูปน้องวัวอยู่คะ ลูกกินอึทุกวันคะ

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ บ้านนี้4เดือนน.น5.3เองค่ะ

ลองเอนฟาแลคสีทองค่ะ