เป็น สิว คะ

ตอนก่อนท้องไม่ค่อย มีสิว คะ แต่พอตอนท้อง สิว ขึ้น ทั้ง หน้า คอ หลัง จะหายไหมคะ ถ้าคลอดแล้ว หรือว่า ไม่หายคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นฮอร์โมนในร่างกายตอนท้องที่เปลี่ยนแปลงเลยทำให้สิวขึ้น เราเป็นตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 5 เดือน สิวที่หน้าลดลงเยอะแล้ว หน้าอกและท้องหายแล้ว ยังเหลือที่หลังค่ะ โดยรวมเบาลงเลยอะแล้วค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วก็หายค่ะ

เราคลอดเเล้วก้อยังไม่หายเลยคะ จะรักษาก้อให้นมลูกยุ คันมากๆ