ถ้าคลอดน้ำหนักจะลดไหมคะ

ตอนก่อนจะท้องหนัก50คะพอท้องตอนนี้7เดือนหนัก70โลค่ะกลัวไม่ลดมันลดขาลงแขนใหญ่มาก

28 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนจ้า บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วลดไปแค่8โลเองจ้า

งดอาหารก็ไม่ได้กลัวลูกสารอาหารไม่พออีก....😅😅😅😅😅

ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้อง รกและน้ำคร่ำค่ะ

ก่อนคลอด55 หลังคลอดวันแรก50 2เดือนแล้ว45คะ

แล้วแต่การดูแลตัวเองจ้า

ปักค่ะ บ้านนี้ก็70ละ 😭😭

ก่อนคลอด67 หลังคลอด56 จ้า

แล้วแต่คน