25+6d ยังไม่รู้เพศ

อัลตราซาวด์เมื่อวันที7ตุลาหมบอกผู้ชาย70%มาเมื่อวันที่4พ.ยอัลตราซาวหมอบอกน้องหนีบขาแต่รูปร่างเป็นผู้หญิง50/50น่าจะผู้หญิงแต่หมอก้อไม่แน่ใจแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะแม่บ้านนี้ลุ้นมากเรยค่ะเดือนน่าหวังว่าคงรู้

25+6d ยังไม่รู้เพศ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะ หลังจากนั้นซาวด์กี่ทีๆก็อ้าขาโชว์อย่างเดียวเลยค่ะ🤣

บ้านนี้รู้ตอน22วีคคะ