เด็ก4เดือนหนัก7โลตัวเล็กไปมั้ยคะ ดูในแอพก็ตรงตามเกณฑ์ดี แต่คนแถวบ้านชอบบอกว่าตัวเล็ก

เด็ก4เดือนหนัก7โลตัวเล็กไปมั้ยคะ ดูในแอพก็ตรงตามเกณฑ์ดี แต่คนแถวบ้านชอบบอกว่าตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะแม่ ลูกบ้านนี้ก็ 4 เดือน 7 วัน หนัก 7 โลกว่าจะ 8 แล้ว ทุกวันนี้ใส่เสื้อผ้าเด็ก 12-18m พอดีค่ะ คนแถวบ้านเราบอกโตอย่างกับเด็ก 1 ขวบเพราะน้องสูงด้วย

7mo ago

อันนี้น้องสูง6.3เซนค่ะ