กินเยอะมากค่ะ กินเท่าไหร่ก่ไม่อิ่ม

ตอนกลางวันเบื่ออาหารคิดอะไรไม่ออก แต่ตอนกลางคืนนี่หิวเอาๆ กินจนเหนื่อย ข้าว2จานอยู่ได้ไม่ถึงชั่วโมง หิวอีกแล้ว กินจนบองกินหมดบ้านทุกคืน ล่าสุดกินข้าว2จาน สักพักหิว กินขนมปังไปอีก4แผ่น โอวัลตินอีก1แก้ว ไม่อิ่มค่ะ จะเป็นลม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินจนเหนื่อย ไม่กินคือหิวแสบท้องมาก 😢

ระวังเป็นเบาหวานนะคะ..