ท้อง7เดือน ปวดหลังมากๆ

ตอนกลางคืนนอนแทบไม่หลับ ปวดหลังลามไปสะโพก พลิกตัวแต่ละทีทรมาน ?แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ กำหนดคลอด28มิ.ย.63

39 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะลูกตัวโตขึ้นแล้วไปกดทับกระดูกเราด้วยค่ะ

31w กลางคืนตื่นบ่อยมาก ตื่นมาพลิกตัวไม่ก็เข้าห้องน้ำ😂

เจบลิ้นปี่ ตรงเเถวซิกโครง พบิกเเต่ล่ะทีปวดมากเลยย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หายใจรำบากด้วย กำหนด11 มิ.ย.63 จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด28 มิ.ย.63 เหมือนกันค่ะ😂🤣

เป็นเหมื่อนกันเลยคะตอยนี้ทอ้งได้34+3วิกแล้วคะ

อาการเดียวกัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทรมาน กำหนดคลอด 16 มิ.ย

เป็นเหมือนกันคะทรมานจิงๆ กำหนด​ 12​ มิ.ย

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจลำบากด้วยค่ะ