ท้อง7เดือน ปวดหลังมากๆ

ตอนกลางคืนนอนแทบไม่หลับ ปวดหลังลามไปสะโพก พลิกตัวแต่ละทีทรมาน ?แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ กำหนดคลอด28มิ.ย.63

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด2มิถุนา

เป็นจ้า เรากำหนดคลอด 22 มิถุนาจ้า

28มิ.ย เหมือนกันเลยคะ ปวดหลังมาก

ตอนนี้เก้าเดือนปวดหลังสุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า สู้ๆ✌✌

เป็นค่ะ28+5wนอนไม่ได้เลย

เป็นค่ะ ทรมานมากค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ