ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 24w5d ตอนกลางคืนใครมีอาการท้องแข็งบ้างไมคะ

ตอนกลางคืนใครมีอาการท้องแข็งขณะพลิกตัวบ้างไมคะ อันตรายไม..

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ เป็นเหมือนกันคะแค่เปลี่ยนท่านอน ท้องก็จะหายแข็ง แต่ถ้าท้องแข็งนานกว่า5นาทีหรือถี่ขึ้นควรพบหมอ มันเป็นปกติอยู่แล้วที่จะมีอาการท้องแข็ง เพราะมดลูกบีบตัวคะ บ้านนี้34วีคแล้ว ยังปกติดีคะ ยิ่งใกล้คลอดท้องจะแข็งบ่อยคะ

เป็นเหมือนกันใช่มั๊ยคะ เราเวลาพลิกตัวต้องค่อยพลิก