น้องเป็นผื่นที่หน้า

มีแม่ๆบ้านไหนที่น้องมีผื่นขึ้นหน้าแบบนี่ไมค่ะ อันตรายไม

น้องเป็นผื่นที่หน้า
11 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ นมแม่ รึว่า นมชงค่ะ ลองดูนะคะ บางทีอาจจะแพ้นมได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้าแต่ไม่มากขนาดนี้ค่ะ แดงขนาดนี้น่าสงสารมากเลยค่ะ คงคันน่าดูเลยลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นช่วงอยู่รพ. หลังคลอด1วัน สรุปน้องได้ให้ยาฆ่าเชื้อ 7วัน

เป็นผื่นร้อน ผ้าชุบน้ำอุ่น เช็ดทำความสะอาด. หรือ ถ้าเป็นมาก ก็พาไปหาหมอค่ะ

ลูกสาวเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะใช้แป้งหอมจันทร์นิวบอนทาค่ะตอนนี้ผิวใสเลย

เป็นค่ะอยู่น่าอยู่คอและไหล่ จะขึ้นตอนอากาศร้อนๆแอบกลัวเหมือนกัน

ืเหมือนน้องเป็นผื่นถึงแขนเลยนะค่ะแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เหมือนน้องแพ้หนักมากเลยนะค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

วันนี่พาน้องไปหาหมอแล้วคะหมอบอกเป็นผื่นร้อน

แพ้อะรัยหรือป่าวคะคุนแม่

ช่วงนี้อากาสมันร้อน