ตอนแรกคลอดปั๊มนมตลอดถึง2เดือน พอเดือนที่3ไม่ได้ปั๊มเลย เข้าเต้าอย่างเดียว ตอนนี้4เดือนแล้ว

ตอนกลางคืนลูกทานนมน้อยลง ทำไงดีค่ะ อยากมีน้ำให้ลูกทานจนถึง1ขวบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอมีถึงขวบแน่นอนค่ะเราก็ให้น้องดูดเต้าอย่างเดียวตอนนี้ 1 ขวบ 2 เดือนแล้ว

ดูดบางไม่ดูดบางค่ะ