อยากทราบค่ะ

ประจำเดือนขาดไป3เดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก้ปกติ พอเดือนที่4ประจำเดือนมาปกติ #สามีอยากมีลูกน้อยมากๆเลยค่ะอยู่กันมาเกือบ10ปีแล้วยังไม่มีลูกเลยขอบคุณค่ะ???

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะดูแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติจะทำให้ไข่ตกบ้างไม่ตกบ้างค่ะค้องปรึกษาหมอจ้าาา

เหมือนกันเลยค่ะปล่อยมาเกือบ10ปีแต่ปจด.ไม่เคยขาดนานถึงเดือนนะคะ สู้ๆๆนะคะ