อาบน้ำ

ตอนกลางคืน เขาห้ามอาบน้ำหรอคะสำหรับคนท้อง

42 ตอบกลับ

สมัยก่อนตอนกลางคืนไม่มีไฟค่ะ อันตรายต่อตัวเรา สมัยนี้อาบได้หมดค่ะ ระวังตัวด้วยนะคะ

เราอาบดึกทุกวันเลย เพราะกว่าจะเครียร์งานเสร็จในแต่ละวันก็2-3 ทุ่มแล้ว

อาบได้ค่ะแต่ให้ดึกจนเดือนดาวออกแล้วค่อยอาบเราก็อาบดึกตลอด55

อาบได้ค่ะ ที่เค้าห้ามอาบดึก เค้ากลัวอุบัติเหตุประมานนี้ค่ะ

น่าจะเป็นความเชื่อของคนโบราณค่ะ เราอาบกลางคืนตลอด😊

ที่เขาห้ามเพราะกลัวลูกในท้องจะหนาวและสบั้นค่ะ

ยายสามีเคยบอกจะเป็นแฝดน้ำ เราก้อไม่เข้าใจ😅

ผู้เฒ่าว่าจะมารน้ำคร่ำ....น้ำคร่ำจะเยอะน่ะ

อาบทุกวันค่ะ บางวันร้อนลุกขึ้นมาอาบอีก

บ้านนี้ร้อนก็อาบจ้า ตีสองยังอาบเลย 😂