อาบน้ำ

ตอนกลางคืน เขาห้ามอาบน้ำหรอคะสำหรับคนท้อง

42 ตอบกลับ

อาบใด้ค่ะไม่เป็นไร..เราอาบจนคลอดเลย

บ้านนี้ก้อาบดึกน่ะค่ะเลิกงาน2-3ทุ่ม

ที่ไม่ให้อาบเพราะอากาศมันเย็นค่ะ

เป็นความเชื่อของคนสมัยก่อนค่ะแม่

บ้านนี้อ่าบทุกเวลาเลยคะ ร้อนมาก

เราอาบดึกแค่ไหนก็อาบ มันร้อน😁

อาบทุกวันเลยค่ะ อาบดึกด้วยค่ะ

ทางนี้อาบตลอดเลย แต่ไม่ดึกมาก

บ้านนี้อาบทุกวันมันร้อนคะแม่

อาบดึกทุกวัน เพราะร้อน 😂😂