ตอนกลางคืน ลูกนอนหายใจครืดคราด บ้างครั้งก็เหมือนหายใจไม่ออก แต่ตอนกลางวันไม่เป็น อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไรคะ ทำไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ลูกน้อยแรกเกิด ทารก เวลาคัดจมูกก็หายใจครืดคราด เพราะลูกไม่สามารถสั่งน้ำมูกเองได้ อาจต้องล้างจมูกค่ะแม่