ลูกนอนหายใจครืดคราด บิดตัว ตอนกลางคืน

เบบี๋1เดือน นอนตอนกลางคืน หายใจครืดคราด บิดตัว ไม่ร้อง หลับตา แต่บิดตลอด 2-3ชั่วโมง บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหายใจไม่ออกหรือป่าวคะแม่ แม่ซื้อน้ำเกลือสำหรับล้างจมูกทารกกับลูกยางมาดูดออกให้น้องได้นะคะ บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ล้างให้น้อง วิธีล้างดูในyoutube ได้เลยค่ะ

น้องอาจจะกินนมเยอะจนล้นกระเพาะค่ะ จะหายใจครืดคราด บิดตัว เพราะน้องแน่นท้องค่ะ