ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ เจอแต่ถุงไข่แดง

ตอน 6 สัปดาห์ไปซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอ 8 สัปดาห์ เจอถุงไข่แดงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อนและหัวใจเลยค่ะ หมอคอนเฟิร์มแล้วว่าเป็นท้องลม มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ แต่น้องยังโตต่อมั้ยคะ ยังมีหวังอยู่มั้ย

3 ตอบกลับ

ตัวน้องได้ฝ่อไปแล้วค่ะ ไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ค่ะ

ถ้าหมอตรวจดูแล้ว ก็ตามนั่นเลยค่ะ ทำใจ

มีหวังอยู่นะคะรอดูอีก 2 สัปดาห์

2y ago

บ้างคนเจอตอน 13 สัปดาห์ก็มีนะคะ