ช่วง 8 สัปดาห์ แม่ๆกินอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ

เราท้อง ได้ 8 สัปดาห์ ตอนนี้อยู่ในช่วงแพ้ แต่ก็ถือว่าแพ้น้อยกว่า ตอน 6 สัปดาห์ เบื่ออาหาร ขมคอ แม่ๆแต่ละบ้านบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ ทาน เนื้อ นม ไข่ โยเกิร์ต น้ำเต้าหู ผลไม้จ้า😊