ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดนึง ไปซาวน์พบแค่ถุงครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน 10 สัปดาห์ วันนี้ (4/1/63 อายุครรภ์ 8 สัปดาห์) มีเลือดตกอยู่ที่พื้นห้องน้ำ ตกใจมากเลยค่ะ เป็นก้อนเล็กๆ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ
29 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้องและตัวเราด้วย

กำลังเป็นแบบนี้เลยค่ะ8สัปดาเท่ากันกพลังไปหาหมอ

5y ago

🙏🙏✌️✌️

ไปหาหมอเถอะค่ะ เราไปช้าไป ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ

5y ago

ของเราไปช้า2-3วัน เพราะเราติดที่ไม่มีรถไปโรงบาลเลยต้องรอค่ะ ไปแล้วหมอบอกไม่ทันแล้วค่ะเลยต้องขูดมดลูกวันนั้นเลยค่ะ ตัวเองรีบไปหาหมอก่อนนะคะ เพื่อตัวแม่เองแล้วก็ลูกด้วยค่ะ

ถ้าเลือดออกควรหาหมอด่วนค่ะ ไม่ต้องรอถึงวันนัด

หาก่อนถึงวันนัดก็ได้ค่ะ เผื่อหมอฉีดยาให้

เบลอภาพด้วยค่ะ. ต้องรอหมอนัดอีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เบลอภาพแล้วค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะอย่ารอนะค่ะ

5y ago

หมอให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

หาหมอขอฉีดยากันแท้งค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่