ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดนึง ไปซาวน์พบแค่ถุงครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน 10 สัปดาห์ วันนี้ (4/1/63 อายุครรภ์ 8 สัปดาห์) มีเลือดตกอยู่ที่พื้นห้องน้ำ ตกใจมากเลยค่ะ เป็นก้อนเล็กๆ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 8 มีเรื่องกังวลค่ะ
29 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอก่อนค่ะแม่

หาหมอเลยเเม่

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

5y ago

ปรึกษาหมอ แล้วหมอให้นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าเลือดออกเยอะ หรือ ปวดท้อง ให้ไป รพ. ค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ..

หาหมอค่ะ

5y ago

หมอบอกให้นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าเลือดออกเยอะให้ไป รพ. ค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ