13w5d เจอตัวและเสียงหัวใจเต้นแล้วจ้า ก่อนหน้านี้ซาวไม่เจอเสียใจและกังวลมาก

ตอน 6 วีคซาวไม่เจอตัวน้อง หมอแจ้งว่าเราอาจจะไข่ฝ่อหรือไข่แตก ตอนหมอพูดเราเสียใจมาก เศร้าและเครียดอยู่เป็นเดือนเลยคะ วันนี้กลับไปหาหมออีกรอบ 13w5d แล้วจ้า ตอนนี้เจอตัวน้องและเสียงหัวใจเต้นปกติดิ้นเก่งและแข็งแรงดีคะ

13w5d เจอตัวและเสียงหัวใจเต้นแล้วจ้า ก่อนหน้านี้ซาวไม่เจอเสียใจและกังวลมาก
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กลัวไม่เจอเหมือนกันเพราะปีที่แล้วท้องลม มาปีนี้ซาวด์8w เจอเด็กและหัวใจเต้น

3y ago

เป็นเหมือนกันปีที่แล้วไม่เจอเด็กแต่มาปีนี้เจอเด็กแล้วค่ะตอนนี้ชาวเจอตอน12วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเราไปซาวด์ตอน 6+5 วีค ไม่เจอ หมอนัดอีกรอบเมื่อวานนี้ค่ะ 11+5 วีค เจอน้องและเสียงหัวใจ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ดีใจด้วยค่ะ เราไปตรวจตอน8วีค ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ รอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ

4y ago

ขอให้รอบหน้าเจอน้องนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤ บ้านนี้10สับดา4วันยังไม่ได้ชาวเลยค่ะ 😁 หมอนัดเดื่อนน่า

เหมือนกันค่ะ 13w 2d เมื่อวานนี้เอง น้องเริ่มโต มีเสียงเต้นปกติ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้ 9w ก้อเห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วเหมือนกันค่ะ

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงตลอดอายุครรภ์ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

13W ดิ้นแล้วหราคะ เอ..เรา14W ยังไม่รู้สึกเลย ผิดปกติไหม

4y ago

ใช่คะ น้องดิ้นอยู่ข้างในตอนนั้นเรายังไม่รู้สึกคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะ ยกขายกแข้งอวดด้วยนะแห่มม สบายจริงๆ

4y ago

ขอบคุณค้า

เป็นเราจิตตกมากเลย ขอให้น้องเแข็งแรงนะคะคุณแม่

4y ago

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงตลอดอายุครรภ์ คลอดง่ายๆนะคะ