แพ้ยาบำรุงเลือด

ตอน7เดือนแล้ว ไม่ได้กินยาบุงรุงเลือดเลยค่ะ กินแล้วอ้วกทุกที ใครมีวิธีกินแล้วไม่ให้อ้วกบ้างค่ะ คือเราต้องผ่าคลอดค้ะ

17 ตอบกลับ

ควรแจ้งหมอนะคะเพื่อเปลี่ยนตัวยา ไม่ใช่ทานไม่ได้จะไม่ทานเลย เสี่ยงตกเลือดตอนคลอดมาก ที่เค้าให้กินยาบำรุงก็เพราะตอนคลอดต้องเสียเลือดเยอะ มีคนเคยมาแชร์ประสบการณ์นะคะว่าคลอดแล้วตกเลือดหลับไป 2-3 วัน ให้เลือดไป 17 ถุงเกือบเอาชีวิตไม่รอด

ทานไม่ได้ต้องบอกหมอค่ะ ทิ้งไว้ทำไมตั้ง7เดือน ยิ่งตัวเองต้องผ่าคลอดมันเสียเลือดเยอะนะคะ ถ้าตกเลือดขึ้นมาอันตรายมาก ทำไมไม่ห่วงสุขภาพตัวเองเลย

แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะเปลี่ยนยาหรือเปลี่ยนเวลาทานยาให้อีกทีค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูนะคะ​ ยาบำรุง​เลือดสำคัญมาก​ค่ะยิ่งผ่าคลอดด้วย

บ้านนี้กินยาบางตัวแล้วอ้วกเหมือนกันบอกหมอห้เปลี่ยนยาห้ค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็อ้วกตอนนี้หมอเปลี่ยนยาให้แล้วค่ะ

ปล่อยมาทำไมตั้ง7-8เดือน ไม่บอกหมอปรึกษาหมอขอเปลี่ยนยาละคะ

ลองทานคู่กับน้ำผลไม้ดูนะคะ เราลองทานแล้วได้ผลค่ะ

แพ้ต้องหยุด​ หมอเขาก็แจ้งนะคะ​ ว่าแพ้ต้องหยุด

เปลี่ยนทานตอนเย็นพร้อมมื้ออาหารค่ะ