ท้องได้ 7 เดือนแล้ว

พึ่งท้องเข้า 7 เดือนแต่หมอไม่เคยบอกรายละเอียดเกี่ยวกับลูกเลย เคยซาวไปแค่ครั้งเดียว ตอน 19 week อย่างงี้ควรเปลี่ยนหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ เอกชน ไปกี่ครั้งๆ หมอก็บอกรายละเอียดตลอดนะคะ ว่าน้องแข็งแรงดี ตัวเริ่มน่ารักแล้วอะไรประมาณนี้ค่ะ