การกลับหัวของทารกในครรภ์

ตอน32สัปดาห์ลูกกลับหัวลงแล้วหมอบอกเราเลยอยากทราบว่าถ้ายังไม่คลอดจาก32สัปดาห์ไปจนกว่าจะคลอดลูกสามารถกลับหัวขึ้นเองได้อีกรึป่าว?....หรือจะกลับหัวลงอยู่แบบนั้นจนกว่าจะคลอด?

3 ตอบกลับ

เคยมีกรณีที่น้องกลับหัวขึ้นมาอีกครั้งค่ะ แต่น้อยคนค่ะแม่