ขอถามแม่ๆหน่อยค่า

ตอน30+6 หมอบอกน้องกลับหัว ไปซาวด์มาล่าสุดตอน32+6 น้องอยู่ท่าขวาง ตอนนี้34+1 ยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวอีกไหมคะ🥺🙏🏻

2 ตอบกลับ

กลับแน่นอนจร้า ไม่ต้องกังวลนะคะ อยู่ในท้องเค้าดิ้นไปทั่ว คงอึดอัด อยากจะออกแล้ว

ลูกเราก็กลับไปกลับมา กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ