ลูกไม่กลับหัว

ตอน27W.ลูกกลับหัวลงไปแล้วค่ะ พอไปซาวด์ล่าสุดตอน35 W ลูกเอาหัวขึ้นมาอีก ใครพอจะมีวิธีทำให้กลับหัวอีกครั้งมั้ยคะ ตอนนี้36+6 ยังพอมีโอกาสไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้เขากลับลงเองค่ะ ไม่มีวิธีใดๆขนาดหมอยังทำไม่ได้เลย ถ้าเข้า 37+ น่าจะไม่ลงแล้วนะคะ