ลูกไม่กลับหัว

ตอน 27 w กลับหัวแล้ว พอ 32 w เอาหัวขึ้นมาด้านบนคืน พอมีโอกาศน้องเอาหัวลงไปคืนไหมค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

มีค่ะ น้องหมุนตัวบ่อย ยังมีเวลาอีกนานเลยให้น้องกลับตัว

9mo ago

แม่ไม่ได้เตรียมใจไว้ผ่าเลย ค่าใช้จ่ายเยอะ แม่ไม่ไหว 🥺 กลับหัวคืนเถอะลูก 😆

มีเสมอคะ น้องก้อกิ้นไปทุกๆท่า ตลอดคะ